Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Blackmores Omega Daily Concentrated Fish Oil

Thông tin chung
Chế độ ăn thông thường không đủ acid béo omega-3. Dầu cá là một nguồn bổ sung  omega-3 rất tốt, đặc biệt nếu bạn không ăn đủ cá, vì dầu cá là nguồn tự nhiên giàu acid béo omega-3.
Omega-3 là thành phần quan  trọng  của  màng tế bào và giúp duy trì sự mềm dẻo và tính đàn  hồi của mạch máu. Vệc duy trì sự lưu  thông trong màng tế bào là rất quan trọng đối với các quá trình khác nhau trong màng để thực  hiện các chức năng của tế bào. DHA cũng là thành phần cấu tạo chính của não và võng mạc.
Omega-3 (EPA + DHA) có tác  dụng  kháng  viêm trong cơ thể giúp duy trì  hệ  tim  mạch  khỏe mạnh. EPA và DHA  thúc  đẩy  hệ  thống tim mạch khỏe mạnh và giảm sự sản xuất các hợp chất gây viêm. Hiện nay  khoa  học  vẫn đang tiếp tục khám phá ra tất cả  những cách  mà EPA và DHA có thể giúp  duy trì sức khoẻ  tim mạch.
Hội đồng Nghiên cứu sức khoẻ và Y tế Quốc gia Úc khuyến cáo nên uống acid béo omega-3 (EPA và DHA) mỗi ngày với liều 160mg đối với nam giới và 90 mg đối với nữ giới để duy trì sức khoẻ.
Omega-3
Có hai loại omega-3 quan trọng trong dầu cá là EPA và DHA.
EPA là gì?
EPA là acid eicosapentaenoic, một  loại  acid  béo omega-3 được tìm thấy trong các mô  của  cá béo và động vật biển có vú.
Vai trò của EPA là gì?
EPA đóng vai trò trong việc sản sinh các prostaglandins, là những chất giống hormon liên quan đến quá trình viêm của cơ thể. EPA đã được chứng minh là có tác dụng kháng viêm.
Tác dụng kháng viêm của EPA được  cho  là  chịu trách nhiệm trong việc thúc đẩy sức khoẻ của khớp. EPA cũng đồng thời hỗ trợ sức khoẻ tim mạch.
DHA là gì?
DHA là acid docosahexaenoic, một acid béo omega-3, được tìm thấy cùng với  EPA  trong các mô của cá béo và động vật biển có vú.
Vai trò của DHA là gì?
DHA tham gia cấu tạo 40-50% mô não và 60% võng mạc. DHA hỗ trợ dinh dưỡng cho  hoạt động của não. DHA cũng rất quan trọng đối với sự phát triển trí não và thị lực ở trẻ sơ sinh và giúp duy trì một trái tim khỏe mạnh
 
Blackmores Omega Daily chứa dầu  cá  cung  cấp lượng omega-3 gấp đôi so  với  dầu  cá thông thường. Dầu cá giúp tối ưu hóa sức khoẻ và thúc đẩy tim, não và khớp khỏe mạnh.
Công dụng
– Giúp tim, não và khớp khỏe mạnh
– Các acid béo omega-3 rất cần thiết cho sức khoẻ và sự phát triển bình thường của cơ thể
– Giúp giảm viêm
– Hỗ trợ sức khỏe toàn diện, tối ưu
Đặc điểm sản phẩm
– Gấp đôi liều omega-3 so với dầu cá thông thường
– Ít mùi, không sử dụng các chất hoạt động bề mặt nhân tạo
– Dầu cá không mùi chất lượng cao được làm bằng quá trình  tinh  chế độc quyền
– Đã qua kiểm tra hàm lượng thủy ngân, dioxin và PCB
Đối tượng sử dụng
– Khó nuốt các viên nang lớn
– Không ăn đủ 2-3 bữa cá trong một tuần
– Muốn hỗ trợ tim, khớp, não và sức  khoẻ toàn diện
Liều lượng
– Người lớn: 1 viên/ngày trong bữa ăn, hoặc theo chỉ định của bác sĩ.
– Trẻ em 6-12 tuổi: 1 viên mỗi ngày (cắt viên nang và lấy dầu trộn vào sữa, nước trái cây hoặc ngũ cốc), hoặc theo chỉ định của bác sĩ.
– Trẻ em 2-6 tuổi: chỉ dùng khi có chỉ định của bác sĩ.
Mô tả: Viên nang mềm trong suốt, hình bầu dục.
 

0 thoughts on “Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Blackmores Omega Daily Concentrated Fish Oil

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.