Một số thông tin về viên uống tinh dầu hoa anh thảo Blackmores Evening Primrose Oil

Dầu evening primrose là gì?
Dầu evening primrose thu được từ các hạt nhỏ màu đỏ của cây  Dạ anh  thảo (Oenothera  biennis). Tên dạ anh thảo xuất phát từ việc quan sát hoa nở vào buổi tối và đóng vào ban ngày. Những bông hoa  có  mùi  thơm ngọt, mạnh, dễ chịu, thu hút các loài bướm thụ phấn.
Dầu evening primrose chứa nhiều loại nhóm acid béo omega-6. Blackmores Evening Primrose Oil chứa ít  nhất 65 % acid linoleic và 10 % acid gamma-linolenic.
 
Tác động như thế nào?
Dầu Evening Primrose (EPO) chứa omega-6 là các chất béo chưa bão hòa.
Acid linoleic là thành phần phổ biến của nhóm  omega-6 và là một acid béo thiết yếu, có nghĩa là cơ thể   con người không thể tự sản xuất được và phải bổ sung từ chế độ ăn uống.
Acid linoleic trải qua nhiều quá trình trong cơ  thể con  người trước  khi hình  thành  nên  các  hợp chất  có thể sử dụng được. Bước đầu tiên là chuyển đổi thành acid gamma-linolenic.
Acid gamma-linoleic không phải là một acid béo thiết yếu vì nó  có thể sản  sinh  từ  acid  linoleic.  Tuy  nhiên, nếu trong trường hợp không có khả năng thực hiện sự chuyển đổi này, acid gamma-linoleic từ các nguồn như dầu evening primrose trong khẩu phần ăn đóng vai trò rất quan trọng.
Các acid béo omega-6 cần cho tế bào thần kinh, màng tế bào và các chất tương tự hormon được gọi là prostaglandins. Các prostaglandin có nhiều tác động tại chỗ tương  tự  hormon trong  đó  có  bao  gồm sự điều chỉnh quá trình viêm ở mô.  Các tình trạng liên quan đến viêm  như  eczema (chàm)  có thể  có lợi  từ  việc bổ sung acid béo omega-6 nếu tình trạng này nhẹ.
Nồng độ acid gamma-linolenic (GLA) thấp được tìm thấy ở phụ nữ có hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS). Bổ sung EPO có thể làm tăng một loại prostaglandin được biết đến với tên PGE1 và có thể giúp làm giảm các triệu chứng của PMS.
 
Đối tượng sử dụng
– Phụ nữ có triệu chứng tiền kinh nguyệt
– Người lớn và trẻ em bị eczema nhẹ
– Những người mà chế độ ăn không cung cấp đủ GLA
 
Blackmores Evening Primrose Oil là một nguồn giàu acid gamma-linolenic (GLA), một loại acid béo omega-6 quan trọng
Công dụng
– Nguồn giàu acid omega-6, acid gamma-linolenic (GLA)
– Hàm lượng  GLA thấp được tìm thấy  ở một số phụ nữ có hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS); người lớn và trẻ em bị bệnh eczema nhẹ
 
Đặc điểm sản phẩm
Có nguồn gốc từ dầu evening primrose thu được  bằng  cách  ép lạnh các hạt khô evening primroses
Được tinh khiết hóa và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt
 
Mô tả: Viên nang gelatin  mềm,  trong  suốt, hình bầu dục
 
Liều lượng
– Người lớn: 1 – 3 viên/lần/ngày trong bữa ăn, hoặc  theo  chỉ định của bác sĩ.
– Trẻ em 6-12 tuổi: 1 – 2 viên/lần/ngày (cắt viên nang và lấy dầu trộn với sữa, nước trái cây, ngũ cốc), hoặc theo chỉ định của bác sĩ.
– Trẻ em 2-6 tuổi: 1 viên/ngày (cắt viên nang và lấy dầu trộn với sữa, nước trái cây, ngũ cốc), hoặc theo chỉ định của bác sĩ.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.